• Vi
 • En
 • SHELL LAIQI VIETNAM COMPANY LIMITED

  Công ty được hỗ trợ bởi Thành phố Titan Trung Quốc, nguyên liệu gốc titan miễn phí, có thể đảm bảo độ tin cậy của chất lượng nguyên liệu thô.

  Nhà máy sản xuất của công ty đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất điện cực, liên tục tối ưu hóa và cải tiến liên tục nên sản phẩm Cạnh tranh rõ ràng trên thị trường

  Công ty Việt Nam của chúng tôi tôn trọng nguyên tắc khách hàng là trên hết, tích cực giao tiếp và giải quyết các vấn đề trước và sau bán hàng của khách hàng, tối ưu hóa các giải pháp ứng dụng kịp thời cho khách hàng, phục vụ khách hàng địa phương tại Việt Nam.

  Nhà máy ở Trung Quốc của công ty hiện có gần 100 nhân viên và hơn 30 nhân viên phụ trách kỹ thuật và nằm trong cơ sở công nghiệp titan, lò thiêu kết miễn phí, lò sấy, lò ủ, máy phun cát, máy cắt, máy cắt laser, máy công cụ CNC và các thiết bị khác, đảm bảo hiệu quả cho quá trình sản xuất.

  Khả năng phát triển kỹ thuật dày dặn, các sản phẩm chính chủ yếu là dòng bạch kim kim loại quý, điện cực titan dòng iridi ruthenium,...; được sử dụng cho điện cực titan, các loại tế bào điện phân, hệ thống điện phân và chất nền titan như tấm titan và ống titan.

  Các lĩnh vực dịch vụ bao gồm: năng lượng hydro, pin nhiên liệu, bảo vệ môi trường, điều trị y tế, chăm sóc sức khỏe, khử trùng, nông nghiệp, thực phẩm, lọc nước và khí đốt, điện xanh, v.v.

  SỰ KIỆN CÔNG TY

   

  Vào tháng 6 năm 2012,

  Nhà máy Chế biến Vật liệu Titan Bảo Kê được thành lập, công ty chủ yếu tập trung vào các bộ phận tiêu chuẩn titan, vật liệu và gia công điện cực titan.

   

  Vào tháng 2 năm 2019,

  Shelllaiqi Titanium Industry Co., Ltd. được thành lập để tập trung vào sản xuất, chế tạo và kinh doanh các điện cực titan khác nhau. Các sản phẩm được bán trên toàn quốc và doanh thu hàng năm vào năm 2022 dự kiến ​​đạt 30 triệu nhân dân tệ.

   

  Vào tháng 10 năm 2022,

  Công ty TNHH Shelllaiqi Việt Nam được thành lập, dựa vào nhà máy Trung Quốc để phát triển thị trường Việt Nam,buôn bán điện cực titan, máy điện phân,vật liệu và linh kiện tiêu chuẩn Titan, v.v

  TẦM NHÌN

  Chúng tôi hướng đến trở thành doanh nghiệp tiên phong trong phát triển công nghệ mới đồng thời ứng dụng nó vào thực tiễn và trong các giải pháp mà sản phẩm Shelllaiqi Việt Nam đem lại.

  SỨ MỆNH

  Lấy "giá cả hợp lý", "sản phẩm chất lượng cao", "giao hàng đúng hẹn" và "dịch vụ uy tín tốt" làm nguyên tắc cơ bản, công ty chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn và đối tác trung thành của bạn cho hiện tại và cả trong tương lai.